Trần xuyên sáng tại Phủ Lý – Hà Nam

Lắp đặt, thi công trần xuyên sáng tại Hải Phòng

Trần xuyên sáng là một sản phẩm, có thể là một tác phẩm nghệ thuật dành cho ngôi nhà của bạn. Khi bạn cần lắp đặt trần xuyên sáng, hãy liên hệ công ty Nội Thất Dhome, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ lắp đặt, thi công, thi kế, sản xuất trần xuyên sáng tại phủ lý hà nam của chúng tôi.

Để tạo nên một hệ trần xuyên sáng đẹp, tay nghề của người thợ rất quan trọng, trong đó cũng bao gồm cả chất lượng của cả một hệ thống trần đẹp, đẳng cấp và sang trọng.

trần xuyên sáng tại TP Phủ Lý
 Trần xuyên sáng TP Phủ Lý

Đặc điểm của trần xuyên sáng ?

Trần xuyên sáng là 1 khái niệm hoàn toàn mới mẻ trong vật liệu nội thất. Trần xuyên sáng là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu tại Đức và được sản xuất tại Việt Nam theo giấy ủy quyền của hãng Reonit cộng hòa Liên Bang Đức.

Hiện tại, sản phẩm này đã được biết đến rộng rãi hơn, ứng dụng được nhiều hơn, thì không chỉ áp dụng cho khu vực trần nhà, ngoài ra còn được ứng dụng cho vách nhà, hoặc tạo khối 3D với nhiều hình dạng; như đèn treo hoặc trang trí nội thất với đa dạng kiểu dáng, nhưng nhìn chung sản phẩm tại Việt Nam vẫn được gọi chung chung là “trần xuyên sáng”.

Công ty Dhome – chuyên thi công trần xuyên sáng tại TP Phủ Lý

Tại thành phố Phủ Lý nói chung tỉnh Hà Nam nói riêng bạn sẽ rất khó tìm được công ty thi công trần xuyên sáng, chưa nói đến có đạt được chất lượng tốt nhất hay không.

Trong khi đó, Dhome là đơn vị chuyên thi công trần xuyên sáng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Riêng tại tp Phủ Lý, chúng tôi đã thi công hơn 200 dự án trần xuyên sáng trên khắp địa bàn.

Thi công và lắp đặt trần xuyên sáng tại Cần Thơ

Một ngôi nhà đẹp với trần xuyên sáng, trần vách xuyên sáng thì ngoài yếu tố giá cả thì không thể thiếu một đơn vị thi công đạt chất lượng hoàn hảo. Nghĩa là cần một đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm; hiểu rõ các loại hình kiến trúc không gian đương đại, có kinh nghiệm thi công trên nhiều dự án.

Do đó, khi bạn chọn Dhome lắp đặt trần xuyên sáng tại tp Phủ Lý, Hà Nam thì việc đầu tiên chúng tôi cần làm đó chính là tư vấn rõ về lợi ích của loại trần này; điểm nổi bật, quy trình thi công như thế nào và đạt hiệu quả ra sao để khách hàng nắm rõ.

Quy trình thi công trần xuyên sáng tại tp Phủ Lý – Hà Nam

Thi công và thiết kế trần xuyên sáng tại Nha Trang

Bước 1: Khảo sát công trình thi công thực tế, đo đạc và tính toán.

Bước 2: Bóc tách và đặt hàng theo thiết kế sản phẩm

Bước 3: Thực hiện cố định khung xương viền

Bước 4: Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

Bước 5: Tra tấm vào viện, trần nhà được kéo căng và hoàn thiện.

Tấm trần căng sẽ được sản xuất nhỏ hơn kích thước thiết kế khoảng 7% để tạo lực căng. Sản phẩm có độ bền cao, co giãn tốt; khi bị tác động bởi ngoại lực sẽ tự động trở về trạng thái ban đầu.

Thi công và lắp đặt trần xuyên sáng tại Cần Thơ

Trong khi đó, chỉ cần phần khung sườn cố định, chất lượng tốt thì tấm căng xuyên sáng hoàn toàn có thể thay đổi theo phong cách thiết kế khác theo yêu cầu của khách hàng.

Khi bạn cần lắp đặt trần xuyên sáng tp Phủ Lý Hà Nam hãy liên hệ đến tư vấn viên chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp, báo giá nhanh chóng; tiến hành thi công, lắp đặt theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem thêm trên YouTube

Liên hệ lắp đặt trần xuyên sáng tại Phủ Lý

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
Email : Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/tranxuyensangdhomevietnam

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *