Trần xuyên sáng biệt thự đang là xu hướng cực Hot

Bạn đã từng lạc chân vào những căn biệt thự bậc nhất ở Sài Gòn chưa? Bạn thấy thiết kế trong những biệt thự đó như thế nào? Trần xuyên sáng biệt thự đang trở thành trào lưu thiết kế nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ; sự hào nhoáng mà loại vật liệu trần mang lại.

Quả thật là đẹp, nhưng sẽ còn đẹp hơn nếu không chỉ dừng lại ở những nội thất tiền tỷ; những thiết kế cbo phần dưới sang trọng. Hiện nay, những căn biệt thự không còn ưu chuộng mái thái, lầu cao; mà chuyển sang một dạng thiết kế mới. Trần xuyên sáng cho những căn biệt thự tiền tỷ.

Trần xuyên sáng biệt thự đang là xu hướng cực Hot

Vẻ đẹp mà trần xuyên sáng mang lại

Trần xuyên sáng có thể lắp đặt tất cả những loại hình nhà ở khác nhau. Từ những căn hộ, nhà cấp bốn đến những căn biệt thư tiền tỷ. Ở mỗi loại hình nhà ở khác nhau như thế, nó lại mang đến những nét đẹp riêng.

Với thiết kế độc đáo, lạ nhưng lại rất sang trọng, quý phái, những mẫu sản phẩm dành cho cac căn biệt thự đều là tuyệt tác. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà chúng tôi đã ứng dụng tại một số căn biệt thự ở Sài thành trên trang web của chùng tôi.

Với những gam màu khác nhau, sau khi được ánh sáng rọi trực tiếp vào, tất cả như hoà trong căn nhà, cùng với những nội thất được chọn lọc đã tạo nên một lâu đài lung linh trong truyện cổ tích.

Thể hiện một đẳng cấp khác

Những mẫu thiết kế và thi công trần xuyên sáng đều là kết quả của quá trình sáng tạo, trao đổi quan điểm lẫn nhau giữa các nhà thiết kế của chúng tôi với chủ nhà.

Nên mỗi sản phẩm lại mang hình hài, màu sắc, ý nghĩa, đặc trưng riêng. Và nó cũng thể hiện một phong cách, đẳng cấp riêng của chủ nhà.

Nếu bạn là một người ưa thích thú điền viên thì không gian trong căn biệt thự đó sẽ mang vẻ đơn giản, không quá cấu kì những đều là những sản phẩn từ tự nhiên, giá thì không hề thấp đâu nhé.

Còn nếu bạn lại thích những thử tỉ mỉ, chu đáo, thì trầ mái xuyên sáng sẽ là một bức tranh nhiều chi tiết nhỏ, hoa văn nhỏ, và đều là những tác phẩm nghệ thuật nhỏ trong tổng thể một bức tranh lớn.

Đơn vị thi công, lắp đặt uy tín trấn mái xuyên sáng cho biệt thự

Sau những chi tiết mà chúng tôi vừa dẫn chứng ở trên, không biết các bạn đã tin tưởng vảo khả năng của công ty chúng tôi.

Dhome không dừng lại ở những điều đã làm được, chúng tôi luôn tìm tòi, tiếp thu mọi ý kiến từ khách hàng để không ngừng đưa ra những sản phẩm có sức thuyết phục cao hơn.

Cùng với đó là hệ thống các nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao; các nhân viên thiết kề tài năng luôn hỗ trợ cho những ý tưởng, mong muốn của khách hàng.

Bạn có thể tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ không phụ sự mong đợi; tình cảm của quý khách hàng dành công ty Dhome trong suốt thời gian qua.

Liên hệ lắp đặt trần xuyên biệt thự

Hotline : 0941 665 078
Zalo: 09630 666 92
Email: savigo696@gmail.com

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *