Đây là 4 lí do vì sao bạn nên lắp đặt trần xuyên sáng

Đây là 4 lí do vì sao bạn lắp đặt trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng? bạn đã biết những gì về hệ thống này? Nhà bạn đã lắp đặt hệ thống này chưa?

Hiện nay, có rất nhiều căn hộ, biệt thự hay căn nhà cấp 4 đều lắp đặt ít nhất một hệ thống trần xuyên sáng ở phòng khách, phòng làm việc;…. Vì sao trần xuyên sáng lại được sử dụng rộng rãi như vậy?

Sau đây là 4 lí do vì sao bạn nên lắp đặt trần xuyên sáng cho căn nhà của mình

Cung cấp ánh sáng tự nhiên

Những căn hộ ở thành thị luôn bị thiếu ánh sáng do không gian chật hẹp, hoặc bị các toà nhà chọc trời che lấp. Mái trần bằng ngói hay bằng tôn thì điều bịt kín mít nhà bạn, không để lọt một chút ánh sáng nào.

mẫu trần xuyên sáng trắng 04
mẫu trần xuyên sáng trắng 04

Nhưng nếu bạn lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng này; bạn hoàn toàn có thể không cần sử dụng đèn điện cả ngày cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống này sử dụng những tấm PVC trong suốt, rất dày và chắc chắn cho ánh sáng mặt trời chiếu qua; làm sáng cả căn nhà của bạn.

Làm cho không gian nhà bạn rộng hơn, cao hơn, có chiều sâu hơn

Kèm theo những tấm PVC trong suốt là những bản màu sắc được phối hợp một cách hài hoà, lạ mắt, mà vẫn sang trọng.

Các nhà thiết kế của công ty Dhome Việt Nam chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao; vừa hợp phong thuỷ mà cũng làm cho không gian nhà bạn tăng dần về các kích thước; cả chiều cao, rộng và bề ngang.

Đảm bảo sức khoẻ cho con người

Sử dụng trần xuyên sáng đảm bảo ngăn chặn những bệnh về mắt cho các thành viên trong gia đình bạn. Bởi lượng ánh sáng đi vào nhà rất dịu nhẹ; không quá gay gắt, rất dịu cho da, mắt của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, hệ thống trần mái xuyên sáng này còn có tác dụng ngăn chặn các tia ánh sáng không tốt cho da con người; tạo ra những ion tốt đẩy vào không khí bên trong nhà bạn.

Trần xuyên sáng DHOME giá rẻ có tuổi thọ cao

Với những chất liệu cao cấp, chất lượng; hệ thống trần mái xuyên sáng này có thể chịu được nhiệt độ, độ gió và độ rung chấn cao. Màu sắc của nó cũng không dễ phải, có thể đi theo bề dài thời gian của ngôi nhà bạn.

Không dễ bám bẩn, không dễ bị ố vàng do khói nấu nướng; mà các trần nhà thông thường hay gặp phải. Hệ thống trần xuyên sáng hiện đại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

mẫu trần xuyên sáng trắng 01
mẫu trần xuyên sáng trắng 01

Với những lợi ích trên đã đủ thuyết phục bạn lắp đặt một trần mái xuyên sáng cho căn nhà của bạn chưa.

Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với CÔNG TY DHOME VIỆT NAM của chúng tôi; công ty chuyên thiết kế, lắp đặt trần mái xuyên sáng để được hỗ trợ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ lắp đặt trần xuyên sáng DHOME giá rẻ đẹp:

Hotline : 0941 665 078
Zalo: 09630 666 92
Email: savigo696@gmail.com

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *