Trần xuyên sáng hợp phong thủy như thế nào là tốt nhất ?

Trần xuyên sáng hợp phong thủy

Khi các bạn xây một ngôi nhà, các bạn để ý đến hướng nhà. Khi các mua một món đồ, các bạn để ý đến màu sắc của chúng. Tất cả những điều này nhằm khẳng định, phong thủy tốt sẽ mang lại những điều tốt lành cho bạn và gia đình của bạn.

Trần xuyên sáng phù hợp với phong thủy đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Họ chỉ quan tâm đến thiết kế của trần xuyên sáng mà còn rất quan trọng phong thủy của trần xuyên sáng trong không gian của họ.

Màu sắc của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng Quận 8

Màu xanh lá được coi là màu của thiên nhiên, là một trong những màu rất thu hút thần tài, vì thế màu xanh lá sẽ là lựa chọn phù hợp khi bạn quyết định thi công trần nhà xuyên sáng.

Màu xanh da trời thuộc gam màu sáng, vì thế rất hòa hợp với ánh sáng tự nhiên. Do vậy, màu này rất được các kiến trúc sư cũng như các nhà phong thủy lựa chọn để xây dựng trần xuyên sáng.

Ngoài ra màu đỏ trước giờ được các nhà phong thủy quan niệm là màu của sự may mắn, thịnh vượng và quyền lực. Cho nên, việc lựa chọn màu đỏ cho loại trần này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trần xuyên sáng Quận 8

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc cũng phải phù hợp với bản thân của gia chủ. Cho dù xét về mặt phong thủy, những màu sắc ấy là phù hợp với trần xuyên sáng. Nhưng nếu gia chủ không yêu thích màu sắc ấy thì cũng không thể mang lại tác dụng cho bạn.

Kiến trúc Trần xuyên sáng hợp phong thủy

Trước đây, chúng ta rất dễ bắt gặp những hoa văn thạch cao nổi lên trên trần nhà của nhiều gia chủ. Thế nhưng, theo xu thế hiện đại, chúng ta cũng có thể sử dụng những họa tiết 3D với nhiều hình ảnh được thiết kế đa dạng, phong phú.

Trần xuyên sáng Quận 10

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn những kiến trúc vừa phù hợp với xu thế thời đại vừa phù hợp với phong thủy. Trong cuộc sống của chúng ta, phong thủy luôn luôn được coi trọng, cho nên khi làm việc gì các bạn cũng nên để ý một chút để yếu tố phong thủy.

Trần xuyên sáng hợp phong thủy Sự kết hợp thẩm mỹ

Trần xuyên sáng sẽ giúp cho gia chủ vượng khí hanh thông, may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, nếu màu của trần xuyên sáng có thể phối hợp với các đèn màu vàng xung quanh sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thuận  lợi hơn nữa, đồng thời tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng được tăng lên.

Trần xuyên sáng Quận 8

Phong thủy trần nhà không nên quá thấp và hẹp.

Trần nhà xuyên sáng không nên quá thấp hoặc quá hẹp, việc làm trần nhà như vậy sẽ khiến cho không gian của căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác không thoải mái.

trần xuyên sáng Quận 11

Điều này khiến cho cuộc sống của các bạn trở nên bế tắt, tiền tài cũng vì thế mà cạn kiệt, tài vận của bạn cũng sẽ bị đè nén, sự nghiệp gặp nhiều bất trắc.

Xem thêm trên YOUTUBE: TẠI ĐÂY

Liên Hệ Dhome Việt Nam để lắp Trần xuyên sáng hợp phong thủy
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
Email : Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/tranxuyensangdhomevietnam

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *