Trần xuyên sáng nào phù hợp với nhà cấp 4 hiện nay

lắp đặt trần xuyên sáng dành cho showroom

Trần xuyên sáng nhà cấp 4 nào phù hợp nhất hiện nay? Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4, nhưng lại băn khoăn phong cách chủ đạo cho căn nhà. Những trần nhà thạch cao, trần nhựa, những mái thái đều khiến bạn thấy quá nhàm, không có gì đặc biệt. Bạn muốn  tạo một không gian mới cho căn nhà của mình, nhưng lại chưa định hình được mình cần làm gì.

Trần xuyên sáng nào phù hợp với nhà cấp 4 hiện nay

Hãy đến với công ty Dhome, công ty chuyên lắp đặt trần mái xuyên sáng để được tư vấn, tham khảo các mẫu thiết kế dành cho nhà cấp 4 của bạn. Chúng tôi có thể góp phần giúp hoàn thiện cho căn nhà của bạn.

Với hệ thống trần xuyên sáng dành cho những mẫu nhà cấp 4 thì bạn nên chọn phong cách tân cổ điển.

Phong cách tân cổ điển là như thế nào?

Phong cách tân cổ điển bắt nguồn từ thế kỉ 18 và vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trong cuộc sống hiện đại này.

Phong cách này thể hiện sự sang trọng, quý phái dựa trên những kiến trúc cổ xưa. Màu chủ đạo thường là những gam màu nhẹ nhàng như kem, xám, xanh dương, vành,… điểm tô vào là những gam màu nổi làm nét chấm phá như màu đỏ, đen, bạc.

trần xuyên sáng trắng mẫu 03
trần xuyên sáng trắng mẫu 03

Điểm thêm lên nền màu sắc đó là một chủ đề hoa nhẹ nhàng.Tất cả tạo ra một bức tranh tổng thể, một căn phòng từ sàn nhà lên trần nhà mang một vẻ sang trọng toàn vẹn.

Vì sao trần xuyên sáng phong cách tân cổ điển lại phù hợp vói nhà cấp 4?

Với những chủ nhà không thích các lớp nhà cao tầng nhưng vẫn muốn có một căn nhà khiến người khác phải ngưỡng mộ thì bạn hãy thử lắp đặt trần xuyên sáng mang phong cách tân cổ điển này.

Như đã nói về phong cách tân cổ điển; hệ thống mái trần mang phong cách này cũng mang đậm những đặc điểm của phong cách đó. Trên trần mái là những bản màu được phối nhẹ nhàng; điểm lên là những chùm hoa nhỏ màu xanh nhạt nhẹ nhàng nhưng lại đầy kiêu sa. 

mẫu trần xuyên sáng trắng 03
mẫu trần xuyên sáng trắng 03

Khi đã có hệ thống trần mái xuyên sáng mang phong cách tân cổ điển, bạn chỉ cần lựa chọn những đồ nội thất đơn giản; không cần quá cầu kì nhưng phải mang những gam màu sáng, như màu kem hay trắng, hoặc vàng; thì sẽ làm cho căn phòng nhà bạn đẹp tựa những căn biệt thự tiền tỷ.

Thiết kế loại trần mái xuyên sáng phong cách tân cổ điển

Để thiết kế ra một mẫu và thi công trần xuyên sáng phong cách cổ điển đẳng cấp; các nhà thiết kế của chúng tôi không chỉ dựa vào những gợi ý về hướng phát triển ý tưởng của khách hàng; mà còn phải có những sáng tạo đột phá mới.

Không chỉ phải kết hợp song song ý tưởng của khách hàng, sáng tạo của bản thân; mà phải phù hợp với các đặc điểm của phong cách tân cổ điển quả là một điều khó khăn.

Trần xuyên sáng nào phù hợp với nhà cấp 4 hiện nay

Nhưng công ty của chúng tôi đã thiết kế, lắp đặt; hàng trăm kiểu trần mái xuyên sáng như này cho nhiều nhà cấp 4 ở nước ta.

Bạn hãy tin tưởng vào trình độ, khả năng của chúng tôi. Nếu muốn được tư vấn, lắp đặt hệ thống này cho ngôi nhà thân thương của mình thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty Dhome.

Liên hệ lắp đặt trần xuyên sáng nhà cấp 4:

Hotline : 0941 665 078
Zalo: 09630 666 92
Email: savigo696@gmail.com

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *