Trần xuyên sáng tại Quận Thủ Đức – Tphcm

Trần xuyên sáng đang là giải pháp trần hiện đại chiếm lĩnh thị trường thiết kế trang trí nội thất hiện nay. Vấn đề về tạo hình, phong cách mới lạ, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo; độ bền hay độ an toàn đều vượt trội hơn so với các dòng xuyên trần khác.

Căn cứ trên sự lựa chọn của khách hàng chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng trang trí trần, tường, ốp, vách xuyên sáng; với chất lượng tốt nhất. Khi bạn cần thiết kế trần xuyên sáng tại Thủ đức đẹp và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi.

Trần xuyên sáng quận thủ đức

 

Trần xuyên sáng Quận Thủ Đức – nhu cầu về giá trị thẩm mỹ ngày càng tăng cao

Sản phẩm mang đến hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo cho nhiều công trình thiết kế phòng ngủ, phòng khách hoặc ở các biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

trần xuyên sáng Quận 11

Với nhiều màu sắc đa dạng, kết hợp hệ thống đèn phong phú, bắt mắt; hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên sự phá cách trong nghệ thuật kiến trúc hiện nay.

Nhiều kiểu nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại đồng nghĩa với việc đáp ứng về trang trí nội thất; thẩm mỹ phải được ngày càng chú tâm tới nhiều hơn.

Sự thu hút thị giác tạo nên mở đầu tốt đẹp

Bạn có biết rằng sự thu hút về thị giác sẽ tạo nên hiệu ứng tuyệt vời thế nào không? Điều đó sẽ giúp các bạn tạo được sự ấn tượng bởi nội thất độc đáo; vị khách của bạn sẽ trở nên vui vẻ, dễ chịu, thoải mái hơn. Đó cũng chính là tiền đề giúp cho sự nghiệp của bạn cũng ngày càng phát triển.

Trần xuyên sáng Quận 12

Kết hợp nhiều hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà: đèn Led, đèn sợi quang, đèn Neon, đèn Downlight . Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng khác nhau từ 40%-90% cho bạn có thể lựa chọn.

Trần có thể biến đổi màu sáng nhờ hệ thống biến đổi ánh sáng cho phép điều chỉnh nhiều trạng thái và màu sắc theo ý muốn để tạo nên nhịp điệu và hình ảnh độ.

Ứng dụng trần xuyên sáng Quận Thủ đức trong trang trí nội thất- Dhome Việt Nam

Dhome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trần xuyên sáng hàng đầu tại quận Thủ đức hiện nay. Mong muốn không gian tại nhà thật sự hoàn hảo; thì có vẻ không khó nhưng trần xuyên sáng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình và bầu trời đầy ắp ánh sao là hoàn toàn có thể.

Trần xuyên sáng tại Huyện Củ

Ngoài ra, với thiết kế đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi loại công trình; trần xuyên sáng còn được ứng dụng trong trang trí tường, tạo hình kiến trúc nghệ thuật và dựng khung triển lãm.

Hãy thay đổi, hãy để trần nhà mình trở nên đa dạng và ấn tượng. Hãy từ bỏ những kiểu trần đơn điệu và lựa chọn trần xuyên sáng Thủ Đức cho không gian thoải mái và thu hút hơn.


Liên Hệ lắp đặt trần xuyên sáng 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
Email : Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/tranxuyensangdhomevietnam

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *