Trần xuyên sáng tại Bình Dương

Trần xuyên sáng là một hệ thống thiết bị đèn Led thông minh, tấm căng có khả năng xuyên sáng cực tốt dành mọi loại hình nhà ở. Được du nhập muộn những bắt kịp xu hướng, trần mái xuyên sáng đang được người Việt săn lùng.

Công ty Nội thất Dhome Việt Nam là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Dương. Chúng tôi nhận các dự án tại các huyện xã, thành phố; tất cả các khu vực trong tỉnh Bình Dương trong thời gian nhanh chóng và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Dương

Nhưng bạn đã tìm hiểu được những thông tin gì về sản phẩm này rồi? Sản phẩm này bắt nguồn từ đâu và nó có những đặc điểm tốt đẹp nào mà lại được người Việt ta tin dùng như vậy?

Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Dương ngày càng cao. Công ty Nội Thất Dhome thiết kế một quy trình hướng dẫn lắp đặt, thi công trần nhà bằng vật liệu trần căng xuyên sáng đơn giản; chất lượng với các bước sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn

Bước 2: đến tại nhà, văn phòng, hội trường , nhà hàng, khách sạn để khảo sát kiến trúc không gian.

Bước 3: báo giá dịch vụ lắp đặt trần xuyên sáng trọn gói

Bước 4: tiến hành thiết kế loại trần căng theo yêu cầu từ khách hàng, bao gồm hình ảnh thiện nhiên, hoa văn, ảnh nghệ thuật 3d, 4d, 8d.

Bước 5: thực hiện các bước lắp đặt, thi công trần xuyên sáng

Bước 6: bàn giao và thanh toán hợp đồng

Trần xuyên sáng tại Hóc Môn

Từ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời từ trần xuyên sáng. Sự kết hợp giữ hệ thống đèn Led hiện đại phía sau các tấm căng họa tiết cực đẹp; bạn sẽ nhận ra sự khác biệt thần kỳ trong ngồi nhà của mình với trần xuyên sáng hiện đại.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Dhome để thiết kế trần xuyên sáng

Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế trần xuyên sáng tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói riêng.

Nhờ vào đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, kiến trúc sư tay nghề cao; trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ. Nhờ vậy, chúng tôi tự tin vào khả năng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt vời từ trần xuyên sáng dành cho ngôi nhà bạn.

Chúng tôi không chỉ lắp đặt trần xuyên sáng cho nhà ở gia đình mà còn nhận các dự án như sảnh nhà hàng, khách sạn, văn phòng, hội trường, phòng họp… tất cả đều sẽ được thiết kế phù hợp với kiến trúc không gian tổng thể; tạo nên nét ấn tượng khó cưỡng.

Trần xuyên sáng Quận 8

Hãy liên hệ Dhome để được tư vấn và lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Dương để ngôi nhà bạn thêm nét ấn tượng, đẹp lộng lẫy.

Xem thêm trên YOUTUBE


Liên hệ lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Dương:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
Email : Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/tranxuyensangdhomevietnam

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *