trần xuyên sáng tại Quận Bình Tân – Tphcm

Nếu bạn đang muốn tìm một sự mới mẻ, đặc biệt cho không gian kiến trúc ngôi nhà mình, thì trần xuyên sáng chính là một giải pháp cực kỳ thích hợp ngay thời điểm này.

Chúng tôi chuyên, sản xuất, lắp đặt, thi công trần xuyên sáng tại Bình Tân giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp sang trọng. Dhome tự tin sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian ngập tràn trong màu sắc của thiên nhiên, đắm chìm trong sự hoa mỹ của hoa văn sặc sỡ 3D, 6D, 8D.

Công ty chuyên sản xuất, thi công trần xuyên sáng tại Bình Tân

Quận Bình Tân TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty chuyên mảng lĩnh vực nội thất; bạn cần có một quyết định lựa chọn đúng đắn. Một không gian nhà ở không đơn giản sẽ đẹp khi lắp đặt trần xuyên sáng.

Vấn đề vẫn luôn là sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của bên thi công, thiết kế trần xuyên sáng. Nội thất Dhome cho đến thời điểm hiện tại, vẫn là số 1 trong lĩnh vực sáng tạo những mẫu trần xuyên sáng đẹp, lắp đặt, thi công chất lượng đảm bảo.

Trần xuyên sáng mang lại sự khác biệt cho không gian ngôi nhà bạn, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp. Đối với các loại kiến trúc khác như sảnh khách sạn, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại thì trần xuyên sáng mang lại một không gian vô cùng sang trọng, đẳng cấp và lộng lẫy.

Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng bởi công ty Dhome

Một quy trình lắp đặt trần xuyên sáng đơn giản nhưng đầy đủ, thi công chất lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời, công ty Dhome luôn đề cao chất lượng; sự hoàn mỹ và tính chuyên nghiệp trong từng dự án với quy trình sau:

Bước 1: Xác định và nghiên cứu mẫu trần xuyên sáng phù hợp với không gian nội thất, kiến trúc ngôi nhà

Bước 2: Đo lường diện tích, trang trí trần nhà

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế trần nhà

Bước 4: Tiến hành các bước sản xuất, lắp đặt và thi công chuyên nghiệp

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

Một công trình thi công trần xuyên sáng chất lượng cần dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, một quy trình đơn giản; nhanh chóng và chất lượng là điều kiện tiên quyết để tạo nên một không gian kiến trúc đẹp; sang trọng và đẳng cấp bởi trần xuyên sáng tại Quận Bình Tân.

Trần xuyên sáng tại Bình Tân – tphcm

Nên thiết kế trần nhà bằng gỗ hay trần xuyên sáng

Từ xưa đến nay, gỗ vẫn luôn là một loại vật liệu đóng trần; làm các vật dụng đẹp đẳng cấp. Tuy nhiên, khi rừng trở nên cạn kiệt, giá gỗ tự nhiên đắc đỏ và nhân công không hề rẻ thì việc đóng trần bằng gỗ chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả.

Trần xuyên sáng tại Bình Tân – hcm

Do đó, trần xuyên sáng đang là giải pháp thay thế tuyệt vời, sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp không gian tổng thể ngôi nhà bạn đẹp không thua kém gì so với vật liệu gỗ.

Chính vì vậy, hãy liên hệ công ty nội thất Dhome để được chúng tôi tư vấn, báo giá và lên kế hoạch sản xuất, thi công trần xuyên sáng tại Quận Bình Tân.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG TRẦN XUYÊN SÁNG Quận Bình Tân

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ như bảo trì trần,

  1. Vệ sinh màng trần xuyên sáng.
  2. Thay sửa hệ thống đèn nguồn.
  3. Thay tấm màng, Với giá ưu đãi và thợ thi công nhanh chuyên nghiệp.

Xem thêm trên YOUTUBE

Liên hệ lắp đặt trần xuyên sáng tại Bình Tân – TPHCM:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
Email : Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/tranxuyensangdhomevietnam

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *