Trần xuyên sáng Sóc Trăng

Lắp đặt, thi công trần xuyên sáng tại huyện Củ Chi – TPHCM

Lắp đặt và thi công trần xuyên sáng Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh thành có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng cao, nhiều ngôi nhà đẹp lộng lẫy, đẳng cấp hình thành mỗi ngày. Chính vì vậy, trần xuyên sáng là một giải pháp nội thất đẹp dành cho ngôi nhà bạn thêm phần sinh độc, độc đáo.

Chúng tôi, công ty Dhome chuyên lắp đặt và thi công trần xuyên sáng Sóc Trăng được đông đảo khách hàng tại đây tin tưởng. Hơn 200 dự án lắp đặt trần xuyên sáng cho các công trình nhà ở đã được chúng tôi thực hiện.

Lắp đặt, thi công trần xuyên sáng tại huyện Củ Chi – TPHCM

Lắp đặt trần xuyên sáng Sóc Trăng – Công ty Dhome

Công ty Dhome với lợi thế là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp thi công trần căng xuyên sáng sử dụng trong trang trí không gian nội thất đẳng cấp; chất lượng. Hiện nay, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau; từ những công trình dân dụng; tới những nhà hàng khách sạn 3, 4, 5 sao; và đều nhận được những phải hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Thi công và lắp đặt trần xuyên sáng tại Tphcm

Riêng tại Sóc Trăng; khi bạn cần lắp đặt trần xuyên sáng hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình; chuyên nghiệp và đưa ra phương án thiết kế thi công nhanh chóng; giá thành hợp lý.

Trần xuyên sáng bao gồm những gì?

Để tạo nên một hệ thống trần xuyên sáng đẹp, cần dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng dù là gì đi chăng nữa thì sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ công ty Dhome vẫn là yếu tố quyến định nên một công trình thi công chất lượng, đẹp sang trọng và lộng lẫy:

Tranh xuyên sáng: chúng tôi thiết kế theo yêu cầu khách hàng tranh xuyên sáng trang trí trần; với hơn 3000 mẫu tranh đẹp có sẵn của chúng tôi. Tranh được in với độ phân giải cực kỳ cao; Dhome đảm bảo không có đơn vị nào có tranh rõ nét và đẹp như chúng tôi cung cấp hiện nay tại Sóc Trăng.

Trần xuyên sáng tại sóc trăng
Trần xuyên sáng tại sóc trăng

Cấu tạo chính của trần xuyên sáng và thi công

Tấm xuyên sáng: đều được in bằng công nghệ tia UV hiện đại bật nhất hiện nay, từ đó giúp cho khả năng giữ màu của trần lên tới 30 năm; độ bền cực cao, chống thấm, chịu nhiệt tốt.

Hệ thống khung xương: chúng tôi có hơn 50 bộ khung xương được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp; giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những kiểu thiết kế phù hợp với nhu cầu.

Hệ thống đèn led chiếu sáng: Toàn bộ hệ thống đèn LED sử dụng đều được nhập khẩu với độ sáng và độ bền tuyệt đối, không cháy; có chế độ bảo trì, bảo hành dài hạn.

Trần xuyên sáng tại sóc trăng

Chính vì vậy, lựa chọn công ty Dhome là một quyết định đúng đắn, và thông minh hàng đầu hiện nay; khi khách hàng cần lắp đặt trần xuyên sáng tại Sóc Trăng. trong năm 2020 này.

Dhome làm việc với phương châm chất lượng, uy tín và đẹp. Đối với trần xuyên sáng, chúng tôi hiện nay là đơn vị dẫn đầu về thi công các công trình trần đẹp xuyên sáng tại Việt Nam.

Liên hệ lắp đặt trần xuyên sáng

Hotline : 0941 665 078
Zalo: 09630 666 92
Email: savigo696@gmail.com

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *