Trần xuyên sáng – Ứng dụng trần xuyên sáng trong đời sống hiện nay

Hiện nay trần xuyên sáng đang là mẫu thiết kế trần nhà được nhiều hộ gia đình chọn lựa và tin dùng. Bởi nó mang phong cách thiết kế hiện đại, ấn tượng và tạo ra nhiều điểm nhấn khác biệt.

Hãy cùng Dhome tìm hiểm kĩ hơn về trần xuyên sáng là gì? Ứng dụng của trần xuyên sáng trong đời sống ra sao? qua bài viết dưới đây nhé!

1. Trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng là một loại trần treo, nó được cấu tạo từ 3 thành phần cơ bản đó là hệ thống đèn, khung xương viền và tấm màng căng xuyên sáng. Nó có nhiều hình dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, đường cong, sóng, 3D,…

Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình với nhiều chức năng và màu sắc khác nhau. Ngoài chức năng làm trần nhà, trần xuyên sáng còn được ứng dụng để che phủ tường, chiếu sáng và tạo hình.

Có thể nói trần xuyên sáng là loại vật liệu trần đẹp và cuốn hút nhất trên thị trường hiện nay; với nhiều ứng dụng và tạo hình độc đáo góp phần làm cho không gian sống trở nên sinh động và hiện đại hơn.

Trần xuyên sáng
Trần xuyên sáng

2. Cấu tạo của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là một hệ thống trần độc lập hoặc có thể kết hợp với hệ trang trí khác trong một công trình. Cấu tạo trần xuyên sáng bao gồm 3 thành phần: hệ thống đèn, khung xương viền và tấm màng căng xuyên sáng.

2.1 Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn được lắp đặt ở phía trên để chiếu sáng cho hệ tấm; các loại đèn được sử dụng là: đèn Led, đèn Neon, đèn sợi quang và đèn Downlight. Khi sử dụng có thể kết hợp thêm các nguồn tăng giảm hoặc thay đổi ánh sáng; để làm cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn với nhiều họa tiết và màu sắc.

Hệ thống đèn được lắp đặt dàn trải đều nhau để có thể phân tán ánh sáng khắp căn phòng; không tập trung tại một vị trí nhất định. Đặc biệt, khi sử dụng hệ thống đèn này; còn giúp tiết kiệm được điện năng và mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng.

2.2 Hệ khung xương viền

Khung xương viền được làm bằng nhôm và có thể tái chế được; giúp cho trọng lượng của trần không quá nặng.

Trần được sử dụng hệ thống vương viền rất đa dạng; có thể tạo hình cung vòm hay nhiều loại hình dạng khác theo nhu cầu của chủ đầu tư mong muốn. Chính điều này đã tạo ra một lớn thế khác biệt lớn khi sử dụng trần xuyên sáng Dhome.

2.3 Tấm màng căng xuyên sáng

Được làm từ nhựa PVC tổng hợp, có khả năng xuyên sáng từ 40-90% phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng khách hàng. Hệ thống tấm màng căng còn có thể lắp đặt linh hoạt ở hầu hết mọi kích thước và hình dạng.

Ưu điểm lớn nhất của tấm màng căng là chống cháy lan; và có thể định vị lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực.

3. Ứng dụng trần xuyên sáng vào đời sống

Trần xuyên sáng Dhome hiện nay đang là giải pháp lý tưởng để trang trí cho nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Nó được sử dụng để trang trí trần nhà tại các địa điểm như: phòng khách, phòng ăn, phòng họp, showroom, trung tâm thương mại, bể bơi,…

Với nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây nhức mỏi mắt; có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu và vị trí làm việc. Ngoài ra khi ứng dụng vào các công trình; còn giúp gia tăng độ thẩm mỹ, hiện đại và khác biệt.

Ứng dụng vào trong không gian sống của gia đình

trần xuyên sáng trong phòng khách
Phòng khách

Ứng dụng văn phòng 

ứng dụng trần xuyên sáng vào văn phòng
Phòng họp

Ứng dụng showroom 

ứng dụng trần siêu sáng vào showroom mắt kính
Showroom mắt kính   

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME VIỆT NAM
để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ báo giá và thi công trần xuyên sáng
zalo1 : 0941 665 078
Zalo2 : 09630 666 92
Email : savigo696@gmail.com
: Kientrucdhome696@gmail.com
https://dhomevn.com.vn/
https://www.facebook.com/tranxuyensangdhomevietnam

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *