Trần xuyên sáng Vạn Hoa là gì? Có nên lựa chọn để sử dụng hay không?

Trong các thiết kế trần nhà có vô số loại trần khác nhau được sử dụng có thể kể đến như: trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa,…Đặc biệt với sự xuất hiện của trần xuyên sáng Vạn Hoa trong những năm gần đây; đã mang đến một thiết kế độc đáo và khác biệt hơn so với những loại trần còn lại.

Vậy hãy cùng Dhome tìm hiểu xem trần xuyên sáng Vạn Hoa là gì? Có nên lựa chọn để sử dụng hay không?

1. Trần xuyên sáng Vạn Hoa là gì?

Là một loại trần treo, được cố định bằng hệ thống khung xương viền kết hợp với tấm màng ngăn giúp ánh sáng có thể xuyên qua. Trần xuyên sáng này khá nhẹ nhưng lại có độ bền rất cao và có khả năng tạo ra nhiều loại hình dạng khác nhau với màu sắc nổi bật.

Ngoài ra, nó còn đa dạng về mẫu mã giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa; và đưa ra yêu cầu về những thiết kế trần xuyên sáng riêng biệt.

2. Đặc điểm của trần xuyên sáng Vạn Hoa

Ngoài việc đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu mã,…trần xuyên sáng Vạn Hoa còn có những đặc điểm như sau:

 • Thời gian thi công, lắp đặt rất nhanh chóng và tiện lợi.
 • Rất đa dạng và linh động trong mọi thiết kế
 • Khả năng chống ẩm và chống nước tốt
 • Dễ dàng cho việc in ấn và thiết kế
 • Có khả năng cách âm và chống tiếng ồn tốt
 • Độ đàn hồi cao và khả năng chống cháy tốt.
 • Đặc biệt, trần xuyên sáng này còn có tính thẩm mỹ vượt trội; vì vậy giúp cho các thiết kế trần nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

3. Nhận biết trần xuyên sáng Vạn Hoa đã đạt chất lượng hay chưa?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện trần xuyên sáng ngày càng nhiều và được các đơn vị kinh doanh rộng rãi. Tuy nhiên, để nhận biết trần đã đạt yêu cầu và đáp ứng được chất lượng hay chưa; thì cần phải có đầy đủ những đặc điểm sau đây:

 • Về màng căn xuyên sáng: nếu đạt yêu cầu thì sau một khoảng thời gian dài sử dụng; màng căng vẫn giữ nguyên được kiểu dáng và trạng thái ban đầu. Còn nếu là kém chất lượng thì trần sẽ bị võng xuống; nhìn vào sẽ thấy khác rõ rệt so với ban đầu.
 • Kích thước của màng căng: để đảm bảo quá trình vận chuyển, kích thước của màng căng được yêu cầu là khoảng 7% và giới hạn độ rộng là 2.5. Những sản phẩm có chất lượng kém thường có độ rộng lên tới 100m; nhưng nếu kích thước quá lớn như vậy sẽ không đảm bảo được độ căng tấm và tính thẩm mỹ sẽ không cao.

4. Có nên lựa chọn trần xuyên sáng Vạn Hoa để sử dụng hay không?

Là loại trần được sử dụng cho những thiết kế hiện đại, nếu đang băn khoăn có nên chọn loại trần này để sử dụng hay không; thì nên tham khảo qua những ưu điểm sau đây để đưa ra quyết định:

 • Được tạo ra từ các vật liệu có khả năng tái chế hoàn toàn nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Là sản phẩm có thể sử dụng cho những thiết kế từ phong cách tối giản đến sang trọng; với những tạo hình ấn tượng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đây là loại trần nhà vừa đa dạng vừa có độ thẩm mỹ cao; rất phù hợp với những người theo phong cách hiện đại.
 • Đặc biệt nó còn có khả năng phân tán ánh sáng đồng đều; không gây kích ứng cho mắt và tạo ra một luồng ánh sáng rất tốt cho thị giác. Đây được xem là giải pháp lý tưởng dành cho các thiết kế phòng học, phòng ngủ cũng như phòng làm việc.
  Trần xuyên sáng danh cho thiết kế sang trọng
  Trần xuyên sáng dành cho thiết kế sang trọng

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình loại trần xuyên sáng Vạn Hoa phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DHOME để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ thi công trần xuyên sáng Vạn Hoa

Hotline: 0941 665 078
Zalo: 09630. 666. 92
Email: savigo696@gmail.com   &     Kientrucdhome696@gmail.com

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *